Power Bank (แบตสำรอง) / power bank combo / แบตสำรอง Combo Set

power bank combo

แบตสำรอง Combo Set

รหัสสินค้า : Power Bank Combo
3,990฿ 4,990฿
Power Bank Combo
แบตสำรองแบบใหม่ 1 ชุดมีแบตสำรอง ขนาด 2600 mah สามารถชาร์จได้เกือบ 2 รอบ ให้ถึง 8 ตัวด้วยกัน 
ใช้งานได้โดยง่าย โดนตัวแบตมีสายมาให้ทั้งแบบหัวlighting (สำหรับ iPhone) และแบบหัว Micro USB 
ส่วนตัวแบตสำรองนั่น เพียงแค่วางบนถาดขุดที่เราให้มาก็สามารถชาร์จได้เลยอย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียบสายชาร์แบตสำรองถึง 8 ตัวให้วุ่นวาย และใช้เวลานาน
สามารถใช้ในบ้านที่มีสมาชิกเยอะ แล้วแบ่งกันใช้งาน เมื่อถึงบ้านก็สามารถวางชาร์จบนแท่นชาร์จได้โดยง่าย
.
หรือจะตามร้านอาหาร ร้านกาแฟ สนามกอล์ฟ ร้านเสริมสวย ที่ต้องการบริการลูกค้า โดยให้ลูกค้ายืมตัวแบตสำรองใช้เมื่อมือถือลูกค้าหมด แถมเมื่อรีชาร์จแบตก็สามารถชาร์จได้ไม่ต้องยุ่งยากต่อไป
 ร้านไหนอยากมีก่อน เลิศก่อน ล้ำหน้าร้านอื่นไปก่อน บริการลูกค้าดี เพิ่มยอดขายให้ที่ร้านได้สบายเลย
จำนวน: - + ชิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

Release Products