Power Bank (แบตสำรอง) / Momax 10000 mAh (Wireless) / แบตสำรอง MOMAX (แบตสำรองชาร์จไร้สาย)

Momax 10000 mAh (Wireless)

แบตสำรอง MOMAX (แบตสำรองชาร์จไร้สาย)

รหัสสินค้า : Momxwrpb
1,490฿ 1,690฿

ใครเคยใช้ wireless charger คงพบปัญหาการชาร์จช้า แต่วันนี้ MOMAX iPower AIR แบตสำรองชาร์จไร้สาย 10000mAh (37Wh) ที่ปล่อยไฟได้สูงสุดถึง 2.1A ที่เร็วที่สุด ณ.ตอนนี้เลยที่เดียว นอกจากนั่นยังสามารถรองรับ รีชาร์จอุปกรณ์ได้ 2 แบบ ทั้งแบบหัว Micro USB และ typeC รับรองใครที่ชอบแบตสำรองชาร์จไร้สาย MOMAX iPower AIR เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของแบตสำรองไร้สายเลยค่ะ

จำนวน: - + ชิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

ชื่อสินค้า : แบตสำรอง MOMAX iPower AIR (แบตสำรองชาร์จไร้สาย)

ยี่ห้อ : Momax

ความจุขนาด : 10000mAh (37Wh)รองรับ Qi

 

คุณสมบัติ

 แบตสำรองไร้สาย
- ความจุแบตเตอรี่ 10000 mah
- ปล่อยกระแสไฟสูงสุด 2.1A 
- รีชาร์จอุปกรณ์ได้ 2 แบบ ทั้งแบบหัว Micro USB และ typeC 
- หมดปัญหาการชาร์จเข้าช้าอีกต่อไป สามารถชาร์จเข้าด้วยหัว Type-C โดยชาร์จไฟเข้าได้สูงสุดถึง 2A 
-พอร์ต Output จำนวน 2 พอร์ต 
-ชาร์จไร้สาย 1.0A
-สามารถใช้งานรีชาร์จสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้
-มีไฟแสดงสสถานะของแบตสำรอง

รายละเอียดสินค้า
อุปกรณ์สำรองไฟแบบพกพา ดีไซน์เรียบ มาพร้อมสี 2 แบบสีขาว และดำ ง่ายต่อการใช้งานสำหรับโทรศัพท์ที่รองรับการชาร์จไร้สาย เพียงแค่วางก็สามารถชาร์จได้เลย พร้อมความจุแบตเตอรี่ขนาด 10000mAh ปล่อยกระแสไฟสูงสุด 2.1A 2 ช่อง USB เรียกได้ว่าชาร์จได้หลายรอบ เรียกได้ว่าเหมาะแก่การพกพาออกจากบ้านทุกวัน
1. ความจุ: 10000mAh; 37Wh
2. Input: DC5V 2.0A MAX, Micro USB and TypeC 
3. Output: USB1,2: DC5V 2.1A
4. Wireless Output: DC5V 1A
5. สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือและแท๊บแล็บถึง 99%
6. 15cm*7.5cm*1.5cm (L×W×H) weight: 248g;
7. แบตเตอรี่ชนิด Lithium Polymer ชนิด A+

Release Products