อื่นๆ / ลำโพงที่น่ารักที่สุด เล็กที่สุด

อื่นๆ

ลำโพงที่น่ารักที่สุด เล็กที่สุด

รหัสสินค้า : ลำโพง
450฿
ลำโพงที่น่ารักที่สุด เล็กที่สุด ที่จะเปลี่ยนโลกด้วยเสียงเพลงให้สดสด โดยเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ maoxin by iPower GO Magic Planet คุณสมบัติ -maoxin Magic Planet ลำโพงบลูทูธ ขนาดพกพา -เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธ 4.2 -สามารถใช้เป็นรีโมทกดถ่ายรูป สำหรับมือถือได้ ในบางรุ่น -แบตในตัวเองขนาด 120mAh -ขนาดเล็กกำได้ในฝ่ามือเดียว เส้นผ่าศูนย์กลาง 35.6*25mm -น้ำหนัก 24 กรัม -มีสีให้เลือก 4 แบบ หมี แมว กวาง กระต่าย ข้อมูลทางเทคนิค Technical Specification - Name: Magic Star - Model: Y 1 - Horn: 4Ω2Ndlame ter 30mm - Battery: 3.7V / 120mAh - Power: P0-1W - Bluetooth version: Bluetooth V 4.2 - Transmission frequency: 150Ha-16HZ - Product size: Φ35,6X25mm - THD: <1% - Weight: 24g - S / N:> 90dB อุปกรณ์ภายในกล่อง - ลำโพง บลูทูธ Maoxin - สายชาร์จ Micro USB 1 เส้น - สายห้อยแบบเสียบรู AUX
จำนวน: - + ชิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)
ลำโพงที่น่ารักที่สุด เล็กที่สุด ที่จะเปลี่ยนโลกด้วยเสียงเพลงให้สดสด โดยเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ maoxin by iPower GO Magic Planet คุณสมบัติ -maoxin Magic Planet ลำโพงบลูทูธ ขนาดพกพา -เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านบลูทูธ 4.2 -สามารถใช้เป็นรีโมทกดถ่ายรูป สำหรับมือถือได้ ในบางรุ่น -แบตในตัวเองขนาด 120mAh -ขนาดเล็กกำได้ในฝ่ามือเดียว เส้นผ่าศูนย์กลาง 35.6*25mm -น้ำหนัก 24 กรัม -มีสีให้เลือก 4 แบบ หมี แมว กวาง กระต่าย ข้อมูลทางเทคนิค Technical Specification - Name: Magic Star - Model: Y 1 - Horn: 4Ω2Ndlame ter 30mm - Battery: 3.7V / 120mAh - Power: P0-1W - Bluetooth version: Bluetooth V 4.2 - Transmission frequency: 150Ha-16HZ - Product size: Φ35,6X25mm - THD: <1% - Weight: 24g - S / N:> 90dB อุปกรณ์ภายในกล่อง - ลำโพง บลูทูธ Maoxin - สายชาร์จ Micro USB 1 เส้น - สายห้อยแบบเสียบรู AUXRelease Products