Adaptor (หัวชาร์จ) / หัวปลั๊กบ้าน / Airplan 4 Port USB HUB เพิ่มช่องเสียบ USB

หัวปลั๊กบ้าน

Airplan 4 Port USB HUB เพิ่มช่องเสียบ USB

รหัสสินค้า : เครื่องบิน
390฿ 590฿
เดี่ยวนี้คอมพิวเตอร์ที่มีขายในท้องตลาดบางลงเข้าไปทุกวัน เลยทำให้ช่องเสียบ USB ก็น้อยลงตามไปด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เรามีตัวช่วยที่แสนจะน่ารักและมีประโยชน์นั้นก็คือ "Airplan 4 Port USB HUB เพิ่มช่องเสียบ USB" ขนาดกะทัดรัด "Airplan 4 Port USB HUB เพิ่มช่องเสียบ USB" -ขนาดกะทัดรัดน้ำหนักเบาและง่ายต่อการพกพา หากใครเป็นคนที่ชอบทำงานร้านกาแฟชิวชิว ยกคอมไปทำงานนอกสถานที่แต่ ช่องเสียบ USB น้อยเลยเกิน ตัว Airplan 4 Port USB HUB ตอบโจทย์มากค่ะ เพราะน้ำนักเบาพกพาง่าย ดีไซน์สวยด้วย ถ้าหยิบขึ้นมาต้องมีคนถามแน่ๆว่าซื้อมาจากที่ไหน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ - USB 4 พอร์ตสนับสนุนอินเตอร์เฟซ hot-swappable, plug and playและเล่นง่ายต่อการใช้งาน ใช้งานได้หลายอุปกรณ์พร้อมกัน เพราะ ตัว Airplan 4 Port USB HUB มีช้องเสียบ USB ถึง 4 ช่อง จะถ่ายโอนรูปจากSDCardเข้ามือถือ หรือ มือถือเข้าคอม หรือ คอมเข้าเครื่องเล่น MP3 ทำได้หมดเลยค่ะ - อินเตอร์เฟซที่จัดคู่ขนานการใช้โดยไม่รบกวนการทำงานร่วมกัน ความยืดหยุ่นที่ดีและมีความสะดวกในการใช้ ตัว Airplan 4 Port USB HUB นี้ ทำงานคนละเส้นกัน เวลาเสียบ USB พร้อมกัน 4 ช่อง จึงทำงานได้ลื่นไหลไม่สะดุด ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องถ่ายงานจากหลายๆอุปกรณ์มากๆค่ะ - การสนับสนุนแรงดันไฟฟ้าเกินพิกัดและการป้องกันทันที การป้องกันที่มีประสิทธิภาพของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและฮับ ป้องกันแรงดันไฟฟ้าที่มากเกินไป หากมีการจ่ายไฟของช่อง USB ที่คอมพิวเตอร์มากเกินไป ตัว Airplan 4 Port USB HUB จะตัดการทำงานทันที เลยทำให้ปลอดภัย ไม่เกิดไฟฟ้าลัดวงจรแน่นอนค่ะ - อินเตอร์เฟซ USB2.0 และ มีไดร์เวอร์ฟรีรองรับ Windows XP / Vista / 7/8 และสนับสนุน USB MAC เนื่องจาก USB HUB บางตัวไม่ทำงานกับคอมบางประเภท หรือไม่สามารถอ่านข้อมูลจากแฟรชไดร์ฟบางยี่ห้อได้ แต่หมดห่วงค่ะ Airplan 4 Port USB HUB อ่านนได้ รองรับทั้ง Windows XP / Vista / 7/8 และยังใช้งานร่วมกับ USB MAC ได้ด้วยนะคะ specification: 4-port USB output, allows 4 USB devices simultaneously working USB 2.0 transfer rate up to 480 Mbps, backwards compatible with USB 1.1 Intelligent current distribution, support single USB port maximum output 5V 0.5A Over voltage, over current and short circuit protection Simple structure sleek design, goes perfectly with your MacBook and many other devices
จำนวน: - + ชิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

Release Products