Adaptor (หัวชาร์จ) / หัวปลั๊กเดินทางต่างประเทศ / USAMS Travel Charger Dual Ports​ รุ่น T2 USB OUTPUT 1A /AC OUTPUT 6.0A

หัวปลั๊กเดินทางต่างประเทศ

USAMS Travel Charger Dual Ports​ รุ่น T2 USB OUTPUT 1A /AC OUTPUT 6.0A

รหัสสินค้า : T2
390฿ 590฿
USAMS Travel Charger Dual Ports​ รุ่น T2 USB OUTPUT 1A /AC OUTPUT 6.0A ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางของคุณได้ด้วยอะแดปเตอร์ 4in1 ใช้ได้ทั้ง US/AU/EU/UK มาพร้อม 2 ช่อง USB และ 1 ปลั๊ก หัวแปลงปลั๊ก 4 แบบ สลับได้ในตัว ไม่ต้องเปลี่ยนหัว รองรับตามฐานในประเทศ US, UK, EU, AU, KR, CHINA (เหมาะสำหรับการแปลงขาปลั๊กไฟในโซนประเทศยุโรป, อเมริกาใต้, ตะวันออกกลาง, จีน, ไทย, ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ฮ่องกง, อังกฤษ, สิงค์โปร์, มาเลเซีย ) 3 ขา (the britishstandard) UK/China/hongkong/singapore 2 ขา (the us standard)Japan/China/Taiwan/Thailand/America 2 ขา (the Chaina mainland) Austrilia New Zealand 2 ขากลม (the european standard)Germany/France/Korae/Thailand ข้อมูลทั่วไป -อะแดปเตอร์ชาร์จไฟแบบ USB - วัสดุ ABS+PC เกรดคุณภาพ -USB OUTPUT 1 แอมป์ /AC OUTPUT 6.0 แอมป์ -พอร์ต USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ 2 ช่อง -มาพร้อมหัวแปลงปลั๊ก 4 แบบ ใช้งานได้กับปลั๊กไฟทั่วโลก -ดีไซน์เล็กกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวก -รองรับการรีชาร์จ Tablet - มีระบบป้องกันไฟกระชาก และความปลอดภัยด้านอื่นๆ - ได้รับมาตราฐานสากล FC , CE , CCC , RoHS - ขนาด 6.2 x 5.5 x 4.5cm - น้ำหนัก 93 g -เหมาะสำหรับพกเดินทางไปต่างประเทศ ข้อมูลทางเทคนิค - Input : AC110-240V 50/60Hz - Output : USB OUTPUT 1 A Max. _5Vdc AC OUTPUT 6.0 A Max. 100-240Vac (660W MAX at 110V,1440W Max. at 240V)
จำนวน: - + ชิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

Release Products