Ear phone (หูฟัง) / ES4 Magnetic sporting wireless earphone หูฟังออกกำลังกายแบบ แม่เหล็ก

Ear phone (หูฟัง)

ES4 Magnetic sporting wireless earphone หูฟังออกกำลังกายแบบ แม่เหล็ก

รหัสสินค้า : ES4
850฿
ให้เรื่องการออกกำลังกายสำหรับคุณเป็นเรื่องง่าย หูฟังออกกำลังกายแบบ แม่เหล็ก
ที่มีฟังคชั่นครบครัน มีแม่เหล็กใช้คล้องคอเพิ่มความสะดวก และความคล่องตัวในการใช้งาน
ใช้เป็น Smalltalk หรือ จะใช้ฟังเพลง พลังเสียงระดับเทพ รายละเอียดครบ เนื้อเสียงชัดเจน เนื้อเบสกลางๆ เวลาฟังเพลงอย่างต่อเนื่องถึง 6 ชั่วโมง

ราคา 850฿


1. Speaker: 10mm., impedance: 16? ? 15%., frequency response: 20 ~ 20000Hz;
2. ความยาวของสาย : 50cm, Bluetooth specification: Bluetooth V4.1, น้ำหนัก : 15g;
3. Protocols: A2DP. AVRCP. HSP. HFP;
4.ระยะการใช้งาน Working range : 10 เมตร m., Transmission frequency: 2.4GHz, charging voltage: DC 5V, เวลาในการชาร์จประมาณ 2 hours, เวลาในการโทรแบบต่อเนื่อง  ชั่วโมง, เวลาฟังเพลงอย่างต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง และ เวลาสแตนด์บาย 240 ชั่วโมง ความจุของแบตเตอรี่: 50 mAH + 50mAH = 100AH
5. ส่วนของหูฟังออกแบบเป็นแม่เหล็ก ให้ใช้งานได้ง่ายและสามารถเก็บได้อย่างรวดเร็ว

6. สายของหูฟังทำจาก TPE มีความแข็งแรง และสามารถกันเหงื่อได้

7. หูฟังสามารถปรับเข้ากับหูของแต่ละคนได้ทุกแบบ และง่ายต่อการสวมใส่ และยากที่จะเลื่อนเข้าออก
The product is out of stock.

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

Release Products