Quick Charge / Adaptor (หัวชาร์จ) / Aukey 3 Ports qualcomm quick charge 2.0 item

Adaptor (หัวชาร์จ)

Aukey 3 Ports qualcomm quick charge 2.0 item

รหัสสินค้า : PA-T14
790฿
Aukey 3 Ports qualcomm quick charge 2.0 item เอาใจคนรอไม่เป็น หัวชาร์จ ที่จะทำให้ให้การชาร์จมือถือเต็มเร็วกว่าเดิม 4 เท่า มาพร้อม 3 ช่อง USB ที่ให้คุณชาร์จได้ 3 เครื่องพร้อมๆกัน ขนาดเล็กพกพาได้สะดวก


Less time charging, More time doing จะชาร์จช้ากว่าไปทำไม เมื่อเราเลือกชาร์จได้เร็วกว่า 4 เท่า กับ เทคโนโลยี Fast Charge Qualcomm3.0 ชาร์จโทรศัพท์เต็ม 80% เพียง 35 นาที
Quick Charge คือเทคโนโลยีความสามารถในการชาร์จแบตเตอรี่มือถือให้ได้ปริมาณไฟที่มากขึ้นในเวลาที่น้อยลง ซึ่งคิดค้นโดยบริษัท Qualcomm
1 ช่องชาร์จ(สีส้ม)มาพร้อมเทคโนโลยี Qualcomm � Quick Charge � 3.0 ที่ทำให้เวลาในการชาร์จเร็วกว่าที่ชาร์จทั่วไปถึง 4 เท่า
4 ช่องชาร์จ(สีเขียว) มาพร้อม AiPower technology ที่สามารถจ่ายไฟให้อุปกรณ์ที่รองรับได้มากสุดถึง 7.2 แอมป์ ในกรณีที่มือถือไม่รองรับ Qualcomm
ฉลาดเลือกที่จะจ่ายกำลังไฟมากที่สุดให้แต่ละอุปกรณ์ ด้วยเทคโนโลยี AiPower Smart
บอร์ดอัจฉริยะ ปกป้องแบตเตอรีของอุปกรณ์ พร้อมระบบตัดไฟ Built-In Safeguards
รับรองมาตรฐานความปลอดภัยโดย CE , RoHS, CB, PES, TuV
Input: AC 100-240V 
Output 1-4 (AiPower): 5V 7.2A Max
Output 5 (Quick Charge 3.0): 3.6V-6.5V 3A | 6.5V-9V 2A | 9V-12V 1.5A
รับประกัน 1 ปี
จำนวน: - + ชิ้น

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

Release Products