Smart Home Gadget / โคมไฟดูดยุง360องศา โคมไฟ warm light / เครื่องดักยุงดักแมลงอัจฉริยะ 360 องศา

โคมไฟดูดยุง360องศา โคมไฟ warm light

เครื่องดักยุงดักแมลงอัจฉริยะ 360 องศา

รหัสสินค้า : เครื่องดักยุงดักแมลงอัจฉริยะ 360 องศา
490฿ 590฿
เครื่องดักยุงดักแมลงอัจฉริยะ 360 องศา 
The product is out of stock.

เงื่อนไขการรับประกัน

1) ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมต่างๆของเอ็นเคโฟนจะได้รับการรับประกันในกรณีที่อาการชำรุดเกิดจากความผิดพลาดของตัวเครื่องอันเนื่องมาจากความผิดพลาดจากการผลิตเท่านั้น
2) ผู้ซื้อจะต้องแสดงใบเสร็จเงิน/ใบกำกับภาษี หรือใบรับประกันเพื่อใช้เป็นหลักฐานแสดงวันที่ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ต่อเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการ ในกรณีที่ผู้ซื้อต้องการการคุ้มครองการรับประกันผลิตภัณฑ์ และการเก็บใบรับประกันและหลักฐานการซื้อไว้ตลอดการใช้งาน
3) ทางบริษัทไม่คิดค่าพาหนะในระยะเวลารับประกันเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีการบริการถึงบ้านเท่านั้น
4) เจ้าหน้าที่สามารถสงวนสิทธิ์ที่จะปฏิเสธการติดตั้งอุปกรณ์ในพื้นที่ที่เข้าไม่ถึง สถานที่ที่มีควันหรือไอของสารเคมี พื้นที่ที่ห้ามเข้าพื้นที่ที่เสี่ยงอันตรายหรือปัญหาที่พบจากการเชื่อมต่อและวัสดุที่เป็นฉนวนภายนอกซึ่งไม่ได้เกิดจากตัวผลิตภัณฑ์
5) บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด มีสิทธิ์ในการคิดอัตราค่าบริการในส่วนของการซ่อมแซมและบริการเครื่องนอกประกันตามอาการเสียต่างๆถึงแม้ว่าอาการเสียนั้นไม่ถูกตรวจพบก็ตาม
6) เงื่อนไขการรับประกันสินค้านี้มีผลบังคับเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัดหรือตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เอ็นเค โฟน จำกัด เท่านั้น
7) การรับประกันจะครอบคลุมถึงเฉพาะสินค้าที่ซื้อในประเทศไทยเท่านั้นและการให้บริการตามการรับประกัน จะต้องดำเนินการโดยศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งที่อยู่ในประเทศไทยเท่านั้น (international warranty ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าชิ้นนี้)

เครื่องดักยุงดักแมลงอัจฉริยะ 360 องศา โคมดักยุงที่มีดีไซด์รูปทรงทันสมัย และแตกต่างไปจากเครื่องดักยุงแบบอื่นๆ

โคมดักยุงนี้จะเปล่งแสงแบล๊คไลท์ที่มีผลต่อยุงโดยเฉพาะ ดึงดูดยุง ยุงจะบินเข้ามาที่ไฟและจะถูกดูดด้วยพัดลมเข้าไปด้านในเครื่อง

จะทำให้ยุงไม่สามารถบินออกไปได้ ด้วยพัดลมกระแสวน ตัวเครื่องไม่มีกลิ่น ไม่มีคลื่นไฟฟ้าและเสียงรบกวน ปลอดภัยไม่ต้องใช่สารพิษสารเคมีในการกำจัดยุง เปิดขณะนอนหลับได้ไม่อันตราย

ตัวเครื่องสามารถใช้เป็นโคมไฟ แสงไฟมีความนุ่มนวล ไม่มีผลกระทบต่อการนอนหลับ สามารถใช้เป็นโคมไฟกลางคืนได้ ขนาดสามารถพกพาได้ทุกสถานที่ ในอาคารหรือนอกสถานที่

  • แบตเตอรี่ถึง 2000 มิลลิแอม
  • ถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย
  • เสียงเงียบเพียง 40 เดซิเบล
  • แรงลม 7ใบพัด มีกำลังดูดยุง

 

คุณสมบัติ

- หลอดไฟ UV Light ล่อยุงให้ติดกับ

- ไม่ใช้สารเคมีใดๆ ปลอดภัยในการใช้งาน

- ไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

- ไม่มีกลิ่นและควันรบกวน

 

คำแนะนำการใช้งาน

1. โคมดักยุงควรวางไว้สูงจากพื้น 1 เมตร การใช้งานให้ได้ผลดียิ่งขึ้น เมื่ออยู่ในทีมืด

2. การใช้งานในห้อง ควรใช้ก่อนนอน 2-3 ชั่วโมง ออกจากห้องนั้น ดับไฟรอจนถึงเวลานอนยุงจะถูกกำจัด กรณีเฟอร์นิเจอร์ภายในมีค่อนข้างมาก ยุงที่หลบซ่อนอยู่ จะออกมาไม่พร้อมกันทำให้ระยะเวลาในการใช้โคมดักยุงจะเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

3. หากใช้งานในที่ทำงาน สถานประกอบการ หรือใช้งานกลางแจ้ง ในเวลาเย็นสามารถเปิดใช้งานโคมดักยุงตลอดทั้งคืน โดยปิดไฟส่องสว่าง หลังจากพ้นกลางคืนไป ยุงทั้งหมดจะถูกกำจัดRelease Products